0819.368.222

Giới thiệu dịch vụ

    Công ty Hi Chef chúng tôi với các chuyên gia trong việc tư vấn set up, vận hành nhà hàng sẽ giúp bạn tất cả những công việc như nghiên cứu thị trường nhà hàng trong khu vực, đánh giá SWOT để định vị nhà hàng,.lập bản nghiên cứu hình thức kinh doanh, đề xuất món ăn, định giá sản phẩm, đặt ra tiêu chuẩn chất lượng phục vụ và giám sát hoạt động của nhà hàng để làm cho nhà hàng của bạn được vận hành thành công.

Quy trình Tư vấn & Set up của chúng tôi như sau:

 

1.Khảo sát thị trường, định hướng sản phẩm nhà hàng

Cty Hi Chef sẽ nghiên cứu khảo sát, đánh giá các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng tại khu vực kinh doanh, sau đó đưa ra các phương án sản phẩm phù hợp theo từng vùng miền của nhà hàng, loại hình hoạt động, quy mô và kiến trúc phù hợp với nhà hàng.

 

2.Định hướng chiến lược kinh doanh nhà hàng

Đinh hướng mục tiêu kinh doanh nhà hàng và mục tiêu theo từng giai đoạn phát triển, số lượng khách cần thiết cho nhà hàng và khả năng tổ chức hoạt động kinh doanh nhà hàng dựa trên số vốn đầu tư ban đầu,  xác định được nguồn khách hàng mục tiêu, để tập trung mọi hoạt động tạo sự quan tâm, theo dõi đối với nhà hàng.

Phân tích điểm mạnh và yếu của nhà hàng cùng những cơ hội và thách thức trong quá trình khởi tạo kinh doanh. Từ đó, xác định được chiến lược kinh doanh có tính cạnh tranh, hiệu quả cho nhà hàng.

 

3.Xác định phương án kinh doanh

Đề ra bản kế hoạch hướng dẫn setup nhà hàng chi tiết, chủ đầu tư sẽ nắm bắt được các công việc và tiêu chuẩn đánh giá công việc để đảm bảo việc xây dựng, tổ chức nhà hàng theo đúng hướng của chiến lược và mục tiêu phát triển đã đề ra.

Đề xuất phương án kinh doanh chi tiết theo từng giai đoạn: khai trương, phát triển, mở rộng.

 

4.Tư vấn thiết kế công trình & giám sát

Đội ngũ tư vấn nhà hàng cũng tiến hành tư vấn cho chủ nhà hàng về việc set up công trình tổng thể và các khu vực chuyên môn như khu vực Bếp, khu vực sảnh tiếp khách, khu vực ngoài trời,…để mọi vị trí đều được sắp xếp tối ưu , đem lại sự thuận tiện cho nhân viên và sự thoải mái, hài lòng của khách hàng.

 

6. Tổ chức chiến dịch truyền thông, marketing, bán hàng online hiệu quả

Đè xuất các chiến lược marketing, nhằm tạo thương hiệu nhà hàng trước cả khi nhà hàng bắt đầu đi vào hoạt động. Chuyên gia setup sẽ giúp nhà hàng lập bản kế hoạch truyền thông theo từng thời kỳ cụ thể, theo kế hoạch ngắn hạn và dài hạn.

Chiến lược marketing đảm bảo việc xuyên suốt và ổn định của việc định vị thương hiệu, cấu trúc thương hiệu, thu hút khách hàng, duy trì hình ảnh ấn tượng thông qua chất lượng phục vụ, chất lượng món ăn, giá cả cạnh tranh và các hoạt động chăm sóc khách hàng sau bán hàng, biến khách hàng mới trở thành khách hàng thân thiết của nhà hàng và là người phát ngôn hiệu quả nhất cho uy tín, chất lượng của nhà hàng.

 

7. Đề ra tiêu chuẩn tuyển dụng nhân sự và huấn luyện, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, thái độ phục vụ khách hàng

Chúng tôi thiết lập tiêu chuẩn tuyển dụng để có được đội ngũ tốt cùng với chính sách thu hút nhân sự giúp cho nhà hàng duy trì ổn định về chất lượng dịch vụ. Đồng thời hỗ trợ việc đào tạo nhân viên về kiến thức, kỹ năng, thái độ để khách hàng được trải nghiệm sự phục vụ sự chuyên nghiệp, hài lòng nhất tại nhà hàng.

Việc đào tạo là yêu cầu bắt buộc trong thời điểm đầu tiên và tiến hành từng phần nâng cao trong suốt quá trình vận hành nhà hàng nhằm nâng cao trình độ và đảm bảo nhân viên có đủ khả năng đáp ứng chất lượng dịch vụ.