0819.368.222

Giới thiệu

Trường đào tạo nghề bếp nâng cao với sứ mệnh đào tạo nên những đầu bếp chất lượng cao với trình độ và kỹ năng đẳng cấp với cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên là những đầu bếp đỉnh cao trong ngành ẩm thực.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành ẩm thực , giá trị lớn nhất mà Hi Chef mang đến chính là niềm đam mê và kỹ năng hoạt động trong ngành ẩm thực mang tính thực tiễn cao , khả năng có thể rút ngắn quá trình học việc trở thành bếp chính trong bất cứ nhà hàng hay loại hình ẩm thực nào, giúp học việc có được sự tự tin và trọn lửa đam mê trên con đường ẩm thực mà mình theo đuổi .

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp cùng nhiệt huyết, Hi Chef không ngừng phát triển môi trường học tập mà ở đó học viên là trung tâm thông qua hệ thống các bài học từ căn bản đến nâng cao và phân loại thành từng phần học logic cùng những phần hướng dẫn thực hành tỉ mỉ, cặn kẽ giúp học viên nắm bắt kiến thức và kỹ năng đứng bếp hiệu quả.

Đội ngũ giảng viên đỉnh cao với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực không chỉ đào tạo chuyên sâu các kỹ thuật đứng bếp, kiến thức quản lý quầy bếp, liên tục cập nhập xu hướng ẩm thực mới mà còn bồi dưỡng đam mê, tư duy để đồng hành và khai phá tiềm năng của mỗi học viên. Song song đó là Chương trình đào tạo Bếp Trưởng nâng cao dựa trên chương trình đào tạo quốc tế chuẩn bị cho học viên các kỹ năng cần thiết để thành công trong vị trí quản lý cả khu vực bếp của tất cả các nhà hàng trên thế giới.

Với 5 giá trị cốt lõi : NHANH – NGON -TÂM – TRÍ - NHÂN được lồng ghép vào các chương trình học, các hoạt động ngoại khoá, làm việc, chúng tôi luôn đặt mục tiêu xây dựng một thế hệ học viên phát triển toàn diện về kỹ năng, tư duy , thái độ làm việc và một niềm đam mê bất tận với ẩm thực. Tất cả đều hướng đến một mục tiêu đào tạo nên những đầu bếp độc lập, bản lĩnh và sẵn sàng đáp ứng những thay đổi nhanh chóng, đầy tính thách thức của thế giới ẩm thực ngày nay.

Với Hi Chef, chúng tôi luôn tin rằng, mối quan hệ cộng tác tin tưởng giữa Nhà trường – Học viên luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc đào tạo, bồi dưỡng, phát huy các phẩm chất và năng lực nhằm giúp học viên phát triển khả năng toàn diện. Chính sự thành công của các học viên là thước đo tốt nhất về chất lượng để tạo nên một thương hiệu Hi Chef vững mạnh ,thân thiện và thành công.