0819.368.222

Nhà sáng lập

MasterChef Phạm Tuấn Hải



Với 27 năm kinh nghiệm làm đầu bếp tại các khách sạn hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM như Sunflower, Parkland, Sedona Suite, Sofitel Plaza, Saigon Domaine… thành viên của Hiệp hội các đầu bếp Đông Nam Á.
(Southeast Asian Chefs Association)
Anh hiện đang là Giám đốc của Cty Hi Chef – Chuyên tư vấn & phát triển mảng ẩm thực cho các nhà hàng ở Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.
Là một Food Stylist với kinh nghiệm & thẩm mĩ vượt trội , anh đã set up thành công đa dạng các loại nhà hàng và chuỗi franchise thức ăn nhanh, beer garden, nhà hàng Việt Nam, nhà hàng fusion, …
Có thể kể đến như hệ thống tàu 5 Sao Pelican, hệ thống ẩm thực của Royal City,Không gian ẩm thực Ngũ Hành Sơn cho Sun Group, Khu ẩm thực đường phố cho Đại Quang Minh Group, …
(Southeast Asian Chefs Association)

Bằng sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, không những mang lại thành công cho các nhà hàng thuộc sở hữu của chính mình như Nhà hàng Masterchef, Nhà hàng Cơm niêu nướng, Nhà hàng Cơm xưa, Nhà hàng Biển Xanh, Làng nướng,… mà anh còn là đại diện thương hiệu & phát triển sản phẩm (R&D), xây dựng câu chuyện bán hàng mang đến sự thành công cho các thường hiệu như Budweiser, Bia Hà Nội, Hennessy, Phillips, Mì Nissin, Phô mai Con Bò Cười, … (Southeast Asian Chefs Association)
Với đam mê và những cống hiến bền bỉ dành cho nghề bếp anh đã gây ấn tượng với công chúng khi xuất hiện là giám khảo cho hàng loạt show truyền hình thực tế và cuộc thi về nấu ăn tại Việt Nam như Masterchef Việt Nam 5 mùa (2012 -2017), Vào bếp khó gì,… và đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người có niềm đam mê ẩm thực tiếp bước trên con đường chinh phục những thực khách sành ăn nhất.