0819.368.222

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi


TẦM NHÌNThương hiệu Nhanh & Ngon định hướng phát triển thành một Tập đoàn Thực phẩm hàng đầu Việt Nam và khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp với tiêu chí Nhanh & Ngon, góp phần nâng cao chất lượng thực phẩm, chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của các sản phẩm, dịch vụ ngành ẩm thực Việt trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH“Phát triển tinh hoa của nền ẩm thực Việt”


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"NHANH – NGON”

NHANHTất cả sản phẩm, dịch vụ của Nhanh & Ngon đều đặt tiêu chí NHANH lên hàng đầu. lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm kim chỉ nam hoạt động.

Mọi sản phẩm phải tiện dụng, mọi dịch vụ đều phải nhanh chóng, mọi quy trình được chúng tôi tư vấn đều tối ưu về thời gian và vận hành để đáp ứng tốt yêu cầu đồng thời mang đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả khách hàng.

Thương hiệu Nhanh & Ngon chăm sóc khách hàng bằng sự thấu hiểu và tận tâm, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

Chính sự thấu hiểu này giúp chúng tôi định hình nhu cầu khách hàng một cách rõ ràng và chi tiết nhất, giúp cho việc tối ưu khả năng hoàn thành công việc được thực hiện trong thời gian NHANH nhất.

Bởi vì chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng vửa là động lực vừa là thử thách, công ty có giữ được chữ TÍN, giữ được niềm tin thì mới có thể tạo ra sự hợp tác hiệu quả giữa đôi bên, và chính sự hiệu quả này mới mang đến thành công vượt trội cho khách hàng – điều mà chúng tôi luôn tâm niệm.

Nhanh & Ngon , chúng tôi lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và giữ chữ TÍN như bảo vệ sự sống còn của chính mình. Thương hiệu Nhanh & Ngon luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ .

NGONNGON là yếu tố quan trọng bậc nhất mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực , chúng tôi mang đến những sản phẩm NGON, phù hợp với khẩu vị và những dịch vụ TỐT nhất cho khách hàng. Trong mọi hoạt động của chúng tôi, kết quả cuối cùng đều phải đạt chuẩn như đã cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ hay chất lượng tư vấn hay đào tạo.

Thương hiệu Nhanh & Ngon đề cao tinh thần sáng tạo, học hỏi và tiếp thu những sự mới lạ, xu hướng của xã hội để tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm – dịch vụ.

Thương hiệu Nhanh & Ngon cũng luôn tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, quy trình, sản xuất để luôn ở thế chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tiếp tục mng đến cho khách hàng những sản phẩm-dịch vụ ngày càng đạt yêu cầu cao nhất trong ngành ẩm thực Mang cái TÂM vào trong từng hoạt động là một trong những nền tảng quan trọng của chúng tôi. Tôn trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công , đó là cách mà chúng tôi thể hiện TÂM của mình với khách hàng và sự đam mê với ngành ẩm thực Việt.

Chúng tôi tin rằng, chính sự quan tâm và tạo môi trường phát triển tốt cho nhân viên sẽ là tiền đề để Nhanh & Ngon xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tận tâm.

Vì thế tại Nhanh & Ngon, chúng tôi đề cao việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV, luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất của mình.
Chúng tôi mong rắng với sự tận tâm, thấu hiểu, kinh nghiệm và trên hết là niềm tự hào dân tộc, nhiệt huyết với ngành ẩm thực Việt, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng ở mức độ cao nhất với các sản phẩm – dịch vụ của NHANH & NGON.